ReadyPlanet.com
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
Japan Railway Group (JR)
dot
dot
dot
dot
dot
dot
Singleline Travel
Modern Plus
World Traveller
Inspirit Holiday
B happy
dot

dot


Japan Trip...ตะลุยแดนอาทิตย์อุทัยด้วยรถไฟหลายรูปแบบ

ญี่ปุ่น....แดนอาทิตย์อุทัย ประเทศที่มีระบบรถไฟซับซ้อน และครอบคลุมมากที่สุดในเอเซีย

ใครจะเชื่อว่าประเทศที่เต็มไปด้วยเกาะใหญ่น้อย จะสามารถเชื่อมถึงกันได้ด้วยระบบรถไฟที่โยงใยกันยิ่งกว่าใยแมงมุมเสียอีก...ตามเส้นทางรถไฟของประเทศญี่ปุ่น ล้วนแล้วแต่เต็มไปด้วยสิ่งสวยงาม วัฒนธรรม ประเพณี ตลอดจนธรรมชาติหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ภูเขาสูงจรดหาดทราบกว้าง

เราจะพาคุณขึ้นรถไฟด่วน "ชินคันเซน" ที่มีความเร็วร่วม 300 กิโลเมตรต่อชั่วโมง...จนถึงขบวนรถจักรไอน้ำอายุเกือบ 100 ปี ที่ยังคงอนุรักษ์ให้วิ่งได้จนทุกวันนี้ ลุยไปทั่วญี่ปุ่นกับเราครับ แล้วคุณจะพบว่า ประเทศนี้ มีอะไรมากกว่าที่คุณเคยรู้จัก เราจะพาคุณไปชมมุมองที่คุณอาจไม่เคยเห็นมาก่อน....เที่ยวญี่ปุ่น แดนอาทิตย์อุทัย ด้วย JR Rail Pass

เที่ยวไปทั่วประเทศญี่ปุ่น..อย่างง่ายๆ ด้วยทางรถไฟที่ครอบคลุมทั่วทั้งประเทศ เดินทางได้อย่างง่ายดายแสะสะดวกสบาย แถมยังประหยัดเงินในกระเป๋าอีกมากมายด้วย Japan Rail Pass หรือที่เราเรียกอย่างสวยหรูว่า "ใบเบิกทาง" ที่สามารถใช้ขึ้นรถไฟในกลุ่มของ JR Railway ได้ทุกขบวน...แต่กระนั้นยังมีคำถามอยู่เรื่องไปตามเวปบอร์ดสาธารณะว่า "Japan Rail Pass ซื้อยังไง?" หรือ "Japan Rail Pass ใช้ยังไง" ในหัวข้อนี้ของเราจะนำท่านไปรู้จัก เจ้าบัตรโดยสารรถไฟชนิดนี้กันครับ...

เรามาไล่ตอบคำถามคาใจที่เป็น FAQ หรือ คำถามที่ถามกันบ่อยๆ เกี่ยวกับ Japan Rail Pass กันเลยครับ.....

เที่ยวรถไฟไปกับ Railway-Trip.comชวนบินลัดฟ้า พานั่งรถไฟญี่ปุ่่น ตอน ตะลุยเที่ยวโตเกียวอย่างใจคิดarticle

นั่งรถไฟตะลุยกรุงโตเกียว เที่ยวโยโกฮาม่า นั่งรถไฟชมวิวริมทะเล ไหว้พระใหญ่ไดบุสึ คามากุระ ชมธรรมชาติ อุทยานฮาโกเน่

เดินทางตลอดทริปด้วยรถไฟ .....พาท่านตะลุยกรุงโตเกียว เที่ยวเมืองโยโกฮาม่า พาไหว้พระใหญ่คามากุระ นั่งรถไฟชมวิว Enoden นั่งรถไฟฟ้าไต่เขาสู่วนอุทยานฮาโกเน่ กระเช้าลอยฟ้า ล่องเรือโจรสลัด หุบเขาโอวากุดานิ ชมวิวภูเขาไฟฟูจิ เที่ยวไปตามใจฝัน เพียง 38,999- เท่านั้น

เดินทาง 6-10 กันยายน 2556 คณะเดียว

รับสมาชิกร่วมเดินทางเพียง 14 ท่านเท่านั้น!!!

จองด่วนวันนี้ที่ booking@railway-trip.com

ซากุระบาน อร่าม ณ วัดน้ำใส Kiyomitsu DeraKyoto Sakura...ชมดอกไม้ที่ไหน ที่ไม่ควรพลาด

เที่ยวชมซากุระเกียวโตให้สะใจ...ที่ไหนที่ไม่น่าพลาด

Railway-Trip.com พาทุกท่านเที่ยวเมืองเกียวโต ในฤดูดอกซากุระบาน แต่ทว่าใน เมืองหลวงเก่าแห่งนี้มีที่หลากหลายมากๆ ว่าแต่ที่ไหนกันบ้างที่เราไม่น่าจะพลาดการชมซากุระ ไม่ต้องคิดมากครับ เราจะพาท่านไปชมดอกไม้สีชมพูให้อร่ามตา ชนิดที่เรียกว่า ที่ไหนที่ไม่น่าพลาด กันเลยทีเดียวครับ

ซากุระบาน แห่งเมืองเบปบุKyushu Sakura ตอน Beppu Jigoku ตามหาดอกไม้ในความร้อน เมืองเบปปุ

ไม่ว่าแผ่นดินจะร้อนเพียงไร ดอกไม้ก็ยังเบ่งบาน

เกาะกิวชู แห่งนี้ได้ชื่อว่าเป็นที่ซึ่งเห็นซากุระก่อนใครในญี่ปุ่น ซึ่งทุกปีซากุระจะเริ่มผลิดอกตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคม เรื่อยไปจนถึงต้นเดือนเมษายน เหมาะแก่การเริ่มต้นตามรอยซากุระบานเสียจริงๆครับ

Admin หมีโดนัท พาเพื่อนๆเดินทางจากเมืองฟุกุโอกะ ตรงสู่ดินแดนแห่งบ่อน้ำร้อน เบปปุ เที่ยวตามลายแทง แห่งบ่อน้ำร้อน Jigoku ทั้ง 9 แห่งของเมืองนี้ พร้อมชิมขนมขึ้นชื่อประจำถิ่น

นั่งชินคันเซน...ชมฟูจิ

ใครจะคิดว่านั่งรถไฟหัวกระสุน "Shinkansen" แล้วจะสมารถชมทัศนียภาพ 2 ข้างทางได้.......ด้วยความเร็ว 250 กิโลเมตรต่อชั่วโมง หลายท่านคิดไปว่ามันคงจะไวเหมือนก้อนเมฆลอยผ่านเครื่องบินซะอย่างงั้น...

วันนี้เราจะนำท่านนั่ง Tokaido Shikansen เพื่อชมวิวฟูจิกันครับ

Fuji Q Railway....คู่แฝดแดนสวิตฯ

 Fuji-Q Railways เส้นทางรถไฟคู่แฝด Mattharhorn Railways ประเทศสวิตเซอร์แลนด์...

ตามไปดูการเดินทางสู่ Kawaguchiko หนึ่งในทะเลสาบทั้ง 5 แห่งภูเขาไฟฟูจิ บนเส้นทางรไฟสายเล็กๆขงเอกชน เริ่มจากสถานี Otski ซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อกับรถไฟ JR Chuo Line จาก Shinjuku ลัดเลาะผ่านบ้านเรือน ไร่ชา และหุบเข่สลับซับซ้อน ผ่านสวนสนุก Fujikyu อันตื่นเต้น ตลอดเส้นทางที่จะได้สัมผัสภูเขาไฟฟูจิอย่างใกล้ชิด....

Naruko Onsen เส้นทางรถไฟส่หุบเขาใบไม้เปลี่ยนสีarticle

หุบเขาใบไม้เปลี่ยนสี....ที่ Naruko Onsen

ใกล้จะถึงช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว ชมใบไม้เปลี่ยนสีของประเทศญี่ปุ่นแล้วนะครับ...Railway-Trip.com ขอเปิดเรื่องด้วยจุดหมายปลายทางที่แปลก และไม่ค่อยมีใครได้เข้าไปสัมผัสมากนัก ด้วยการพาท่านเดินป่าใน "หุบเขาใบไม้เปลี่ยนสี" ที่มีชื่อว่า Naruko Gorge...พร้อมทั้งอาบน้ำแร่ และชมพิพิธภัณฑ์ตุ๊กตาไม้แกะสลัก....ถ้าพร้อมแล้ว เข้าไปชมกันได้เลยครับ

หน้า 1/1
1
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved. by Railway-Trip Admin Team

Custom Search

Railway-Trip.com
Address :  34 Bangna Soi 2, Bangna-Trat Rd.   Bangna
Bangkok      10260 THAILAND
Tel :  66-2-398 9670      Fax :  66-2-398 9677     Railway Hotline :  66-81-803 7476
Email : info@railway-trip.com
Website : http://www.railway-trip.com