ReadyPlanet.com
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
Japan Railway Group (JR)
dot
dot
dot
dot
dot
dot
Singleline Travel
Modern Plus
World Traveller
Inspirit Holiday
B happy
dot

dot


Stay-tion ที่พักตามทาง

 

จากการเดินทางของ Railway-Trip.com เราได้พักในโรงแรมหลากหลายแห่ง ซึ่งบรรยากาศต่างกันออกไป จะมีที่ไหนบ้างที่เราประทับใจ ทั้งบรรยากาศ การต้อนรับ และห้องพักตลอดจนอาหารการกิน....เข้าไปดูเลยครับ มีที่ไหนกันบ้างพักผ่อนรอบโลกไปกับ โรงแรมหรูลอยน้ำ MV. Queen Elizabetharticle

เที่ยวรอบโลกอย่างราชินี ไปกับ MV Queen Elizabeth

เคยนึกมั้ยครับว่าจะทำอย่างไรหนอที่เราไม่ต้องเสียเวลาเดินทางในเวลากลางวัน แต่สามารถเที่ยวรอบโลกได้อย่างใจฝัน ซึ่งวันนี้ผมมีคำตอบให้ว่า ฝันของทุกท่านจะกลายเป็นจริง เมื่อเลือกเดินทางไปกับเรือสำราญสุดหรูที่เรียกกันว่าเป็น Ocean Liner พาทุกท่านเดินทางไปทั่วโลกอย่างแสนสบาย วันนี้เราขอแนะนำเรือสำราญที่จะนำท่านเดินทางรอบโลก โดยใช้เวลาทั้งสิ้น 103 วัน หรือ 3 เดือนเศษๆ พูดถึงตรงนี้หลายท่านอาจจะอุทานว่า แล้วชั้นจะทำอะไรตั้ง 100 กว่าวันบนเรือ แต่เชื่อเถอะครับว่าการเดินทางรอบโลกครั้งนี้ คุณจะได้แวะไปยังเมืองท่าต่างๆทุกมุมโลก และมีเวลาให้คุณอย่างเต็มอิ่มในการท่องเที่ยวในแต่ละเมืองที่เรือได้แวะพัก

หาโอกาสสักครั้งที่ได้ไปสัมผัสเรือลำนี้ MV. Queen Elizabeth

โรงแรมบ้านท้องทรายบ้านท้องทราย....สวรรค์ใกล้ตัวบนเกาะสมุยarticle

โรงแรมบ้านท้องทราย, เกาะสมุย

รีสอร์ทอนุรักษ์ธรรมชาติ ในบรรยากาศหรูหรา แต่เรียบง่ายริมทะเล ด้วยตัวอาคารที่สร้างกลมกลืนกับธรรมชาติ ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม เงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมด้วยบริการที่ยิ้มแย้มแจ่มใสด้วยไมตรีจากพนักงานทุกท่าน ช่วยให้วันพักผ่อนสบายๆของท่าน เป็นช่วงเวลาที่วิเศษสุดบนเกาะสวรรค์

บ้านริมแคว แพริมน้ำ...ชมรถไฟในมุมสวยที่สุดของเมืองกาญจน์

บ้านริมแคว แพริมน้ำ (ไทรโยค / กาญจนบุรี)

รีสอร์ทแบบสบายๆ ท่ามกลางหมู่ไม้ร่มรื่น ในมุมมองที่ดีที่สุดของเส้นทางรถไฟสายมรณะ ตรงข้ามสะพาถ้ำกระแซ บริการอย่างเป็นกันเองด้วยไมตรีดุจญาติมิตร และ กิจกรรมหลากหลายให้เลือกสรร เหมาะสำหรับการเดินทางพักผ่อนทั้งแบบส่วนตัวและหมู่คณะ

Toyoko-Inn...ที่พักสุดประหยัดแห่งแดนอาทิตย์อุทัยarticle

Toyoko-Inn (Japan) 

ถูกและดี มีที่นี่....Toyoko-Inn โรงแรมราคาถูกแห่งแดนอาทิตย์อุทัย ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปเมืองไหนทั่วประเทศญี่ปุ่น คุณจะพบโรงแรม Toyoko-Inn อยู่แทบทุกเมือง ส่วนมากก็ตั้งอยู่หน้าสถานีรถไฟซะด้วย ซึ่งสะดวกมากๆสำหรับท่านที่เดินทางท่องเที่ยวแดนอาทิตย์อุทัย ในแบบของ Railway-Trip.com ด้วยค่าโรงแรมที่ไม่แพง และบริการที่เกินราคา แนะนำเลยครับว่าเที่ยวญี่ปุ่นแบบประหยัดอย่าลืมนึกถึง Toyoko-Inn

My Way Hua Hin...รีสอร์ทดนตรี แห่งเมืองหัวหินarticle

มายเวย์ รีสอร์ท หัวหิน (หัวหิน / ประจวบคีรีขันธ์)

บูทีครีสอร์ท ที่สวยงามแบบเรียบง่าย ด้วยรูปแบบสถาปัตยกรรมแบบโมเดิร์น ผสมผสานกับกลิ่นไอของมนต์เสน่ห์แบบหัวหิน ที่พร้อมสรรพไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ในรูปแบบของ Musical Resort ที่ทุกย่างก้าวคือดนตรี

หน้า 1/1
1
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved. by Railway-Trip Admin Team

Custom Search

Railway-Trip.com
Address :  34 Bangna Soi 2, Bangna-Trat Rd.   Bangna
Bangkok      10260 THAILAND
Tel :  66-2-398 9670      Fax :  66-2-398 9677     Railway Hotline :  66-81-803 7476
Email : info@railway-trip.com
Website : http://www.railway-trip.com