ReadyPlanet.com
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
Japan Railway Group (JR)
dot
dot
dot
dot
dot
dot
Singleline Travel
Modern Plus
World Traveller
Inspirit Holiday
B happy
dot

dot


Asia Trip...เที่ยวตามรางทั่วเอเชีย

Asia Trip...เที่ยวตามรางทั่วเอเชีย

 

เอเชีย...ทวีปที่ใหญ่ที่สุดในโลก แต่น่าเสียดายว่ามีเพียงบางประเทศเท่านั้นที่ทางรถไฟสามารถเชื่อมโยงถึงกันได้ เราจะพาท่านนั่งรถไฟในทวีปเอเชีย ทั้งที่เป็นรถด่วนระหว่างประเทศวิ่งข้ามชายแดน และขบวนรถที่เดินอยู่ในประเทศของตัวเอง ซึ่งมีทิวทัศน์ที่ต่างกันไปตามแต่ละเส้นทาง บางทริปนั่งรถนอนกลางคืน บางทริปนั่งรถชมวิวกลางวัน...มีทั้งขบวนรถธรรมดาที่เดินปกติ รถพิเศษชมวิวตามเส้นทางพิเศษ

เข้าไปชมทริปกับเราครับ....เปิดพรมแดน ลาว-ไทย...ขี่งูใหญ่ข้ามโขง วังเวียง-หลวงพระบาง

เปิดประตูสู่เมืองลาว 5-10 ธันวาคม 2556

Railway-Trip.com นำท่านขี่งูใหญ่ข้ามแม่น้ำโขง เยือนเมืองมรดกโลกทางวัฒนธรรม ชมวัดล้ำค่า หลวงพระบาง ชมทัศนียภาพกุ้ยหลินแห่งแดนลาว วังเวียง สัมผัสถนนลอยฟ้าข้ามภูเขาสูงตระหง่าน ก่อนบินลัดฟ้าเยือน นครหลวงเวียงจันทน์

สัมผัสบ้านพี่เมืองน้อง มรดกโลกหลวงพระบาง อดีตเมืองหลวงเก่า ซึ่งเป็นมรดกโลกทางด้านวัฒนธรรม ที่ยังคงรักษา ประเพณี ศิลปวัฒนธรรม และวิถีชีวิตความเป็นอยู่ ไว้ได้อย่างเหนียวแน่น ชมวัดเชียงทอง มรดกโลกอันงดงาม ล่องเรือแม่น้ำโขงชมถ้ำติ่ง น้ำตกตาดกวางสี ชมและเลือกซื้อหัตถกรรมผ้าทอมือพื้นเมืองของชาว ไตลื้อที่บ้านผานม ชมกุ้ยหลินลาวที่เมืองวังเวียง และชมกำแพงนครเวียงจันทน์ เมืองหลวงปัจจุบันของ สปป.ลาว และอื่นๆ อีกมากมาย เที่ยวสบายๆ อาหารอร่อย …. นั่งรถไฟข้ามแดน หนองคาย – ท่านาแล้ง

เที่ยวสบาย กินดี พักสบายโรงแรมระดับ 4 ดาวด้วยกัน คณะเดียว 5-10 ธันวาคม 2556 เดินทางโดยรถไฟตู้นอนปรับอากาศชั้นสอง

ราคาท่านละ 14,900.- บาท

เพียงสักครั้งในชีวิต กับรถไฟสุดหรู Eastern & Oriental Express

Railway-Trip.com ขอแนะนำให้ท่านรู้จักกับขบวนรถไฟที่หรูหราและอลังการที่สุดในประเทศ Eastern & The Oriental Express (E&O) ประหนึ่งโรงแรม 6 ดาว บนรางเหล็ก ที่จะนำท่านพักผ่อนสบายดุจราชา กับการเดินทางบนรางเหล็กอย่างนุ่มสบาย เที่ยวชมสถานที่สำคัญต่างๆตามเส้นทาง ถ้าพร้อมแล้วตามเราไปรู้จักกับขบวนรถไฟสุดหรูขบวนนี้ได้เลยครับ

นั่งรถไฟตะลุยแดนมังกร ภาค 1 จากเมืองหลวงปักกิ่งสู่มหานครเซี่ยงไฮ้

เดินทางตะลุยแดนมังกร  ตะลอนเที่ยวจากกรุงปักกิ่ง สู่มหานครเซี่ยงไฮ้ โดยรถไฟด่วน Non Stop Z21 ตู้นอนปรับอากาศแสนสบาย....ชมประวัติศาสตร์ เที่ยวธรรมชาติ ชมความงามของเมืองอันทันสมัย สนุกอย่างไร ไปกับเราครับ...

หน้า 1/1
1
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved. by Railway-Trip Admin Team

Custom Search

Railway-Trip.com
Address :  34 Bangna Soi 2, Bangna-Trat Rd.   Bangna
Bangkok      10260 THAILAND
Tel :  66-2-398 9670      Fax :  66-2-398 9677     Railway Hotline :  66-81-803 7476
Email : info@railway-trip.com
Website : http://www.railway-trip.com